Tìm kiếm co-founder cùng làm về giáo dục

posted in: Tuyển dụng | 0

Btow Diamond – Tuyển chọn & đào tạo thủ lĩnh STARTUP [Totally free]

 

BẠN MUỐN:

– Startup nhưng lại thiếu kinh nghiệm và $?

– 97% các startup chết => bạn có kịp học những bài học cần thiết?

– Vào 1 môi trường chuyên nghiệp, cởi mở, đạo đức?

– Được đào tạo toàn diện về: kỹ năng mềm, quản lý, lãnh đạo?

 

Btow Diamond là chương trình đào tạo thủ lĩnh startup: tuyển chọn khắc nghiệt nhất, đào tạo thực tế nhất chỉ trong 6 tháng để bạn có thể trở thành lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp.

 

NHƯNG CHẮC HẲN BẠN SẼ BĂN KHOĂN:

1) VN được đánh giá là nước có năng suất lao động thấp nhất trong khu vực. Thật khó tìm được 1 tổ chức tốt để học hỏi. Btow có thực sự hiệu quả hay cũng chỉ mang tính tổng quan, hô hào?

Để trả lời băn khoăn trên, hãy tham gia để hiểu thêm về Btow, hãy thử sức với những tài liệu mà Btow gửi cho bạn, hãy gặp và nói chuyện trực tiếp với chúng tôi. Bạn sẽ hình dung ngay được về cách thức làm việc của Btow. Tôi tin rằng: chỉ cần thử sức, dù có đi đến cùng được hay không, bạn cũng sẽ học được rất nhiều kiến thức hữu ích cùng những tư duy quản lý đáng giá.

2) Tại sao lại không thu phí?

Đây là chương trình nằm trong chiến lược nhân sự của Btow Education. Thứ mà chúng tôi thu được chính là những nhân sự tài năng sau khi trải qua quá trình đào tạo. Nhân sự cấp cao là tài sản quí giá nhất của doanh nghiệp. Btow cũng tạo điều kiện tốt nhất để bạn MUỐN ở lại gắn bó lâu dài, thậm chí thăng tiến không giới hạn, trở thành cổ đông. Tất nhiên nếu bạn muốn tách ra sau này, chúng tôi cũng không cản bạn.

3) Vào đây bạn sẽ làm nhiệm vụ gì?

Btow Education có các mảng: marketing, nhân sự, quản lý, giáo trình, vận hành sản phẩm… Bạn có thể chọn mảng theo năng khiếu để được đào tạo.

 

Tiêu chí của các thành viên:

1) Có ý chí.

2) Có năng lượng trong tư duy và hành động.

3) Biết lắng nghe trong giao tiếp và khi nghe góp ý.

4) Tư duy sống chuẩn, đạo đức.

5) Có thời gian tối thiểu 2h/ngày để tham gia online và 1 buổi gặp mặt/tuần.

 

Đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa thực sự giỏi nhưng rất mong muốn được rèn luyện thì Btow vẫn cho bạn cơ hội thử sức. Chúng tôi đang tìm những ứng viên TIỀM NĂNG, THÁI ĐỘ tốt để đào tạo các bạn trở thành TÀI NĂNG.

 

CHỚP NHANH LẤY CƠ HỘI:

Gửi CV của bạn về manager.btow@gmail.com – ĐT: 098 362 2514

ngan-quan-de-kiem