Tuyển thực tập sinh để học hỏi & làm việc tại doanh nghiệp

posted in: Uncategorized | 0

Cơ hội cho các bạn SV năng động:

TUYỂN THỰC TẬP SINH ĐỂ
HỌC HỎI & LÀM VIỆC TẠI DOANH NGHIỆP

 

BẠN MUỐN:

– Tích lũy kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp ngay từ thời SV?

– Bạn muốn có chút thu nhập nhưng đã chán ngấy với việc đi dạy gia sư?

– Vào 1 môi trường chuyên nghiệp, cởi mở, đạo đức?

– Được đào tạo toàn diện về: kỹ năng mềm, quản lý, lãnh đạo?

 

Btow Gold là chương trình đào tạo thực tập sinh dành cho những bạn SV năng động: tuyển chọn khắc nghiệt nhất, đào tạo thực tế nhất để chỉ sau 6 tháng, bạn có thể có năng lực tương đương với 1 trưởng phòng của doanh nghiệp.

 

NHƯNG CHẮC HẲN BẠN SẼ BĂN KHOĂN:

1) VN được đánh giá là nước có năng suất lao động thấp nhất trong khu vực. Thật khó tìm được 1 tổ chức tốt để học hỏi. Btow có thực sự hiệu quả hay cũng chỉ mang tính tổng quan, hô hào?

Để trả lời băn khoăn trên, hãy tham gia để hiểu thêm về Btow, hãy thử sức với những tài liệu mà Btow gửi cho bạn, hãy gặp và nói chuyện trực tiếp với chúng tôi. Bạn sẽ hình dung ngay được về cách thức làm việc của Btow. Tôi tin rằng: chỉ cần thử sức, dù có đi đến cùng được hay không, bạn cũng sẽ học được rất nhiều kiến thức hữu ích cùng những tư duy quản lý đáng giá.

2) Tại sao lại không thu phí?

Đây là chương trình nằm trong chiến lược nhân sự của Btow Education. Thứ mà chúng tôi thu được chính là những nhân sự tài năng sau khi trải qua quá trình đào tạo. Nhân sự cấp cao là tài sản quí giá nhất của doanh nghiệp. Btow cũng tạo điều kiện tốt nhất để bạn MUỐN ở lại gắn bó lâu dài, thậm chí thăng tiến không giới hạn, trở thành cổ đông. Tất nhiên nếu bạn muốn tách ra sau này, chúng tôi cũng không cản bạn.

3) Vào đây bạn sẽ làm nhiệm vụ gì?

Btow Education có các mảng: marketing, nhân sự, quản lý, giáo trình, vận hành sản phẩm… Bạn có thể chọn mảng theo năng khiếu để được đào tạo.

 

Tiêu chí của các thành viên:

1) Có ý chí.

2) Có năng lượng trong tư duy và hành động.

3) Biết lắng nghe trong giao tiếp và khi nghe góp ý.

4) Tư duy sống chuẩn, đạo đức.

5) Có thời gian tối thiểu 2h/ngày để tham gia online và 1 buổi gặp mặt/tuần.

 

Đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa thực sự giỏi nhưng rất mong muốn được rèn luyện thì Btow vẫn cho bạn cơ hội thử sức. Chúng tôi đang tìm những ứng viên TIỀM NĂNG, THÁI ĐỘ tốt để đào tạo các bạn trở thành TÀI NĂNG.

 

CHỚP NHANH LẤY CƠ HỘI:

Gửi CV của bạn về manager.btow@gmail.com – ĐT: 098 362 2514