Văn hóa Btow

posted in: Giới thiệu Btow | 0

Văn hóa là giá trị cốt lõi thành viên, cũng chính là tiêu chí để Btow xây dựng lên môi trường làm việc

 1. Nhiệt huyết và tận tâm

Có 3 giá trị rất quan trọng mà Btow luôn hướng tới, đó là: THỰC TẾ, ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ. Với Btow, giúp được trọn vẹn một người còn hơn làm dang dở cho cả trăm người khác. Vì vậy từng thành viên Btow luôn cố gắng phát huy sự nhiệt huyết và tận tâm để cùng chung tay mang đến giá trị tốt nhất cho mỗi học viên. Quan trọng hơn nữa, bạn có thấy rằng nếu làm đúng công việc yêu thích, bạn sẽ dành toàn bộ tâm huyết cho nó, bạn sẽ cảm thấy vui sướng và hạnh phúc khi sống với nó. Công việc vốn là một phần cuộc sống của con người. Con người dành ít nhất 1/3 cuộc đời mình để làm việc, vì vậy công việc phải thú vị, và phải ý nghĩa, phải làm việc mà quên đi thời gian. Nếu dành sự nhiệt huyết cho nó ngay từ lúc bắt đầu, bạn sẽ nhận được một cuộc sống ý nghĩa nhất. Đến với Btow bạn sẽ thấy từng thành viên trong đại gia đình đều có những tố chất đam mê không thể thiếu này. Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là điều kiện cần để Btow lựa chọn thành viên đi cùng với mình.  

2. Tốt hơn mỗi ngày

Mỗi thành viên trong đại gia đình Btow đến với nhau đều vì một khao khát muốn trao đến cho hàng triệu đồng bào mình chiếc chìa khóa mở ra một cuộc đời hạnh phúc, một cuộc sống ý nghĩa hơn. Hàng ngày, từng thành viên Btow không ngừng chủ động học hỏi và tiếp thu những tri thức mới. Ai cũng hiểu rõ rằng: mọi mơ ước, mọi mong muốn chỉ trở thành hiện thực khi thực sự bắt tay vào hành động. Chính bởi vậy, ở BTOW chúng tôi không ngừng hành động để tạo ra kết quả. Chúng tôi tin rằng, một bước tiến nhỏ mỗi ngày chính là bí quyết để đi xa vạn dăm.  

3. Được là chính mình

Ở BTOW, chúng tôi coi nhau như anh em trong nhà. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ môi trường làm việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc của mỗi thành viên nhiều như thế nào. Bởi vậy, chúng tôi coi trọng và nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mọi người được chấp nhận, được lắng nghe, được tin tưởng – một nơi mà ai cũng được là chính mình. Mỗi thành viên đều được trang bị những hiểu biết và trải nghiệm thực tế về nhóm tính cách (MBTI), về giá trị cá nhân nên không chỉ hiểu rõ bản thân mình, mỗi người đều rất tôn trọng sự khác biệt của những người khác. Chúng tôi tin vào những điều tốt đẹp nhất trong mỗi người, hiểu rõ những điểm yếu và đồng thời càng trân trọng hơn những điểm mạnh của nhau. Từ đó mỗi người đều cảm thấy công ty như một gia đình thứ hai – nơi mọi người có chung một niềm tin, một khát vọng, nơi mỗi người đều được chấp nhận và yêu thương.  

4. Chủ động, sáng tạo nâng giá trị

Kiến thức và sự phát triển của nhân loại là một dòng chảy không ngừng nghỉ, những gì ta biết ngày hôm nay là đúng, ngay ngày mai đã có thể trở nên cũ kỹ, lạc hậu và không còn phù hợp. Vì vậy, cách duy nhất để đứng vững là không ngừng học hỏi và tiến bộ mỗi ngày. Đó cũng là lý do ở BTOW, chúng tôi khuyến khích và đánh giá rất cao tinh thần chủ động học hỏi, đam mê sáng tạo. Nếu bất chợt ghé qua BTOW mà bạn nghe một vài “tiếng hú” bất thường đầy sung sướng, “đụng” phải vài gương mặt hớn hở đang hì hục phác thảo những thứ kì dị trên giấy hay chứng kiến một buổi brain storm mà chẳng rõ ai là sếp, ai là nhân viên thì cứ bình tĩnh – Chỉ là chúng tôi đang sống và hết mình tận hưởng cuộc sống này đấy thôi. Công việc sẽ vô cùng tuyệt vời nếu ta sáng tạo và tìm ra cách làm mới thú vị hơn thay vì làm đi làm lại cùng 1 cách giống nhau. Sáng tạo cũng là cách giúp cho bạn tạo ra sự khác biệt cho chính bản thân mình, sẽ giúp bạn phát triển không ngừng. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong môi trường làm việc tại Btow.

“Hiểu biết là chưa đủ

Chúng ta phải áp dụng

Quyết tâm là chưa đủ

Chúng ta phải bắt tay làm!”

 Hãy chung tay cùng Btow mang giá trị tri thức đến với tất cả con người trên khắp Việt Nam!